18K gold Baroque pearl earrings VISHI timeless original natural shaped earrings handmade retro temperament female

US$ 42.62
  • หลังจากที่ชำระเงินถึงวันที่จะจัดส่งสินค้า จะใช้เวลาประมาณ 3 วันทางการในการเตรียมพัสดุ (ไม่รวมวันหยุด)
โปรโมชั่นพิเศษ
  • รับส่วนลด 5% สำหรับผู้สั่งซื้อครั้งแรก ภายใน 3 วันนี้เท่านั้น!
  • จัดส่งไปยังฮ่องกง,มาเก๊า,ช้อปครบ US$ 85.11 ค่าจัดส่งลดเหลือ US$ 2.84 ,ช้อปครบ US$ 156.16 ค่าจัดส่งลดเหลือ US$ 1.42 ,ช้อปครบ US$ 227.21 จัดส่งฟรี
  • จัดส่งไปยังไต้หวัน,ช้อปครบ US$ 85.11 ค่าจัดส่งลดเหลือ US$ 3.69 ,ช้อปครบ US$ 156.16 ค่าจัดส่งลดเหลือ US$ 2.27 ,ช้อปครบ US$ 241.42 จัดส่งฟรี
  • จัดส่งไปยังจีน,ช้อปครบ US$ 28.42 จัดส่งฟรี

โปรโมชั่นส่วนลดจริงที่ได้รับ ยึดตามจำนวนส่วนลดที่ปรากฎในรถเข็น

ดูโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ

ข้อมูลสินค้า

วัสดุสินค้า
ไข่มุก
วิธีการผลิตสินค้า
แฮนด์เมด
แหล่งผลิตสินค้า
จีน
จำนวนในสต๊อก
มากกว่า 10 ชิ้น
ความนิยม
  • ถูกชม 405 ครั้ง
  • จำหน่ายไปแล้ว 1 ชิ้น
  • มี 18 คนถูกใจ
รายละเอียดย่อยของสินค้า
Baroque pearls from the original VISHI original trend These irregular and weird pearls are ever-changing in shape, and there is no rule to follow the growth of the arbitrarily. There is no such thing as a heavy one. Each one can only belong to one wearer.

เกี่ยวกับสตูดิโอ

vishi

จีน
เรทการตอบกลับ:
98%
การตอบกล้บ:
ภายในไม่กี่ชั่วโมง
เตรียมการจัดส่ง:
1 - 3 วัน
18K gold Baroque pearl earrings VISHI timeless original natural shaped earrings handmade retro temperament female

รายละเอียดสินค้า

Tips: Every Baroque pearl is different, we will try our best to match. Mindful shots! https://img.alicdn.com/imgextra/i3/34010003/O1CN01VYroQG1BtPi7N0awj_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i1/34010003/O1CN01zF85eg1BtPhzKQKyL_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i1/34010003/O1CN01IFz6e71BtPi5u4EWn_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i2/34010003/O1CN01RiTBBx1BtPi9Nbu1q_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i1/34010003/O1CN01VZ8lbN1BtPi6c5ask_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i1/34010003/O1CN012qPczx1BtPi9Q83wk_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i4/34010003/O1CN01YpFg811BtPi6c5OQb_!!34010003.jpg 18k gold is at least 75% gold, and the remaining 25% is other precious metals. China has regulations on gold product imprints and signs. The 18k gold seal is generally Au750, 18K or G750. https://img.alicdn.com/imgextra/i4/34010003/O1CN01vgeCFW1BtPi9Q6ipB_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i2/34010003/O1CN01Bm6S4n1BtPiIa1ah6_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i1/34010003/O1CN01enORcP1BtPi5u46Fs_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i3/34010003/O1CN01NF83mu1BtPi52RfCK_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i3/34010003/O1CN01V5QESB1BtPi6WQjX0_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i3/34010003/O1CN01HGZvOy1BtPi6WR085_!!34010003.jpg https://img.alicdn.com/imgextra/i1/34010003/O1CN011BtPeJmDdHdIlQU_!!34010003.jpg

ค่าจัดส่งและรายละเอียดอื่นๆ

วิธีชำระเงิน
บัตรเครดิต/เดบิด, PayPal, Alipay, LINE Pay
การคืนเงินและเปลี่ยนสินค้า
อ่านรายละเอียดการคืนเงินและเปลี่ยนสินค้า

คะแนนรีวิว

ดูรีวิวทั้งหมด 2242